Logo Loading

Enter your keyword

Máy ảnh Nikon COOLPIX P900

Máy ảnh Nikon COOLPIX P900

Thông tin chi tiết

Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho trường hợp cần chụp ảnh hay quay video ở 1 khoảng cách cực xa.

Categories
Thiết bị điều tra
Mô tả chi tiết

Hiện nay, thám tử Tất Thắng đang trang bị cho các điều tra viên hiện trường dòng máy ảnh Nikon Coolpix 900 có khả năng Zoom xa nhất từ trước đến nay của Nikon

Máy ảnh KTS Nikon Coolpix P900 16 megapixels với ống kính quang học siêu zoom đến 83x, trang bị hàng loạt các công nghệ mới và khả năng chống rung kép. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho trường hợp cần chụp ảnh hay quay video ở 1 khoảng cách cực xa.
NÂNG TẦM SỨC MẠNH

Nâng sức mạnh thu phóng cực cao lên một tầm cao mới với dòng máy ảnh Nikon Coolpix P900 16.1 megapixel mới và đến gần các đối tượng hơn bằng thu phóng quang 83x (tương đương với 24mm -2000mm ở định dạng 35mm) và Dynamic Fine Zoom 166x*1 (tương đương với khoảng 4000mm ở định dạng 35mm). Với tính năng Chống Rung (VR) Quang học Dò tìm Kép mới, các bức ảnh sẽ giữ được độ ổn định ở tốc độ cửa trập nhanh hơn khoảng 5,0 lần ngừng*2, cho phép chụp được hình ảnh rõ nét hơn. Máy ảnh Nikon Coolpix P900 chụp bằng Kính ngắm Điện tử (EVF) với cảm biến mắt hoặc lật màn hình tinh thể lỏng 3 inch nhiều góc nhìn để có được các sáng tác ảnh độc đáo hơn. Máy ảnh Nikon Coolpix P900 kết nối với các thiết bị thông minh một cách dễ dàng bằng cách đơn giản là sử dụng Wi-Fi® hoặc NFC*3 gắn sẵn. Tất cả đều có trong một thân máy nhỏ gọn và phong cách, với pin sạc Li-ion có tuổi thọ pin dài nhất so với các sản phẩm cùng loại.
Máy ảnh KTS Nikon Coolpix P900 16MP, zoom siêu xa 83x
KHẢ NĂNG THU PHÓNG VƯỢT TRỘI

Máy ảnh KTS Nikon Coolpix P900 có khả năng thu phóng cao nhất so với các dòng sản phẩm cùng loại. Với khả năng zoom quang học lên đến 83x (tương đương với 244mm – 2000mm ở định dạng 35mm). Ngoài ra, máy có thể zoom kỹ thuật số tối đa 166x nhờ công nghệ Dynamic Fine Zoom (tương đương khoảng 4000mm ở định dạng 35mm) cho phép bạn có khả năng tiến lại gần và thể hiện cá tính đối với các đối tượng ở xa nhất. Chức năng Thu phóng lại nhanh để giúp chụp các đối tượng chuyển động khi chúng bị chệch ra khỏi khung hình. Chức năng điều khiển Thu phóng bên cạnh giảm thiểu sự lắc máy ảnh trong quá trình bạn zoom xa.

Khả năng Zoom vượt trội

Khả năng Zoom vượt trội

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG VƯỢT TRỘI VÀ KHÁC BIỆT


Máy ảnh Nikon Coolpix P900 thu được các bức ảnh và video sống động nhờ tính năng Chống Rung (VR) Quang học Dò tìm Kép, mà trong đó các bức ảnh chụp được giữ ổn định ở tốc độ cửa trập nhanh hơn khoảng 5,0 lần ngừng*2 để có được sự chính xác giảm che mờ cao hơn, trong khi chế độ ACTIVE bù cho sự che mờ hình ảnh do chụp trong khi di chuyển gây ra. Trải nghiệm thời gian đáp ứng tốc độ cao được cải tiến với độ trễ thời gian chụp được giảm xuống còn khoảng 0,12 giây*4 ở góc rộng và 0,75 giây*5 ở vị trí chụp ảnh xa, do đó bạn có thể lấy nét và chụp các đối tượng chuyển động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tự do và linh hoạt hơn khi chụp các đối tượng một cách phù hợp như những gì nhìn thấy, rất nhiều chức năng trong chế độ chụp liên tiếp của máy ảnh KTS Nikon Coolpix P900 được hoàn thành chỉ sau một cú nhấp đơn giản. Máy ảnh Nikon Coolpix P900 cũng nổi bật với các chế độ chụp chim muông và mặt trăng độc đáo để hỗ trợ một cách hoàn hảo cho khả năng chụp ảnh siêu xa và cho phép lấy nét và chụp dễ dàng.