Logo Loading

Enter your keyword

Dịch vụ điều tra dành cho Việt Kiều

Dịch vụ điều tra dành cho Việt Kiều

portfolio

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới, nay bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực như:
– Hôn nhân – gia đình
– Quản l‎ý con cái
– Tìm kiếm người thân
– Thông tin kinh tế – dân sự …

Nhưng bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần. Và bạn cần tìm một Công ty thám tử tư uy tín.
Công ty thám tử Tất Thắng là công ty thám tử tư uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Công ty Tất Thắng cung cấp những dịch vụ sau:
– Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt Nam.
– Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …
– Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua những lời mai mối, giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong một thời gian ngắn. Nay, bạn muốn đi sâu hơn tìm hiểu hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
– Tìm hiểu về thị trường Việt Nam để bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
– Các dịch vụ thám tử khác …

Khi có nhu cầu, bạn cần làm gì?


Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi trong bất cứ thời gian nào. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và cung cấp dịch vụ để giải quyết những vấn đề, những thắc mắc của bạn một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.
– Điều bạn cần làm là chuẩn bị các thông tin liên quan, ví như họ tên hay hình ảnh của đối tượng, địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng, bất cứ thông tin nào bạn đã nắm trong tay sẽ là cơ sở để giúp chúng tôi dễ dàng điều tra, tiếp cận đối tượng cho bạn…
– Sau đó chúng tôi sẽ gửi phiếu thông tin và hợp đồng dịch vụ qua email của bạn. Bạn chỉ việc điền các thông tin cần thiết và gửi lại cho chúng tôi.
– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
– Thanh toán: theo 1 trong các hình thức sau:
+ Chuyển khoản qua ngân hàng.
+ Thanh toán bằng tiền mặt: qua Weston Union hoặc công ty chuyển tiền tư nhân hoặc người thân của bạn tại Việt Nam.

Bảo mật thông tin:

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo tuyệt mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn các giải pháp, quyết định tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Chi phí

Trong mỗi trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ thoả thuận với bạn về chi phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn mức giá hấp dẫn nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THÁM TỬ TẤT THẮNG

Vì Thám tử Tất Thắng là công ty thám tử điều tra chứng chỉ cấp quốc tế có văn phòng tại 4 quốc gia như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada. Vậy nên các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi sẽ mang lại. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM