Logo Loading

Enter your keyword

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

portfolio

Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn tiến tới công nghiệp hóa hiện đại hóa. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thường không công bằng đôi lúc chơi xấu nhau là vấn đề thường xuyên xảy ra.
Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nguồn gốc hàng giả hàng nhái của công ty thám tử Tất Thắng nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… kịp thời ngăn chặn nhanh chóng chặn bỏ những nguồn hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tất Thắng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề như thế nào?
– Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc xuất xứ của hàng giả mạo như địa điểm cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và những đối tượng tham gia thực hiện.
– Tiếp theo đó công ty thám tử Tất Thắng chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ những bằng chứng, chứng cứ (như hình ảnh, video, bản ghi âm theo yêu cầu của quý doanh nghiệp)

Làm thế nào bạn khi phát hiện hàng giả?

Việc đầu tiên bạn cần nên làm là thu thập những thông tin liên quan ban đầu mà quý doanh nghiệp đã nắm được.
– Bước 1: Sau đó hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sơ bộ.
– Bước 2: Tiếp theo bạn hãy sắp xếp một thời gian hợp lý để có một cuộc gặp trực tiếp trao đổi với chúng tôi, sau khi thống nhất mọi việc sẽ chính thức ký hợp đồng
– Bước 3: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc theo tổ chức và báo cáo công việc chi tiết cho quý doanh nghiệp
– Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình tìm hiểu chúng tôi sẽ bàn giao tất cả những tài liệu liên quan lại cho quý doanh nghiệp để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Cam kết của Văn phòng thám tử Tất Thắng

Là một công ty dịch vụ thám tử lâu năm và có uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xin cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:
Luôn luôn tận tâm, trung thực với khách hàng, thông tin cung cấp phải chính xác, khách quan, được bảo mật tuyệt đối.