Logo Loading

Enter your keyword

Thám tử theo dõi giám sát

Thám tử theo dõi giám sát

portfolio

Thám tử theo dõi giám sát là dịch vụ thu thập và ghi nhận lại những hoạt động của đối tượng. Chúng tôi sẽ cung cấp những thước phim, hình ảnh của đối tượng trong suốt thời gian ký hợp đồng. Khi liên lạc với chúng tôi, các bạn chuẩn bị về thông tin của đối tượng: hình ảnh, biển số xe, địa chỉ nơi ở,… Thám tử Tất Thắng luôn làm hài lòng khách hàng bẳng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chống.

Thám tử theo dõi giám sát, ghi nhận và tổng hợp lại quá trình sinh hoạt như giờ giấc, đi đến đâu, gặp ai, làm những gì của một đối tượng, tổng hợp lại thành văn bản một cách cụ thể rõ ràng để báo cáo cho khách hàng. Đồng thời cung cấp những hình ảnh và những thước phim trong thời gian giám sát theo dõi.

Thám tử theo dõi giám sát có cần thiết?

Thời gian dành cho công việc nơi công sở – công việc kinh doanh buôn bán đã chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Từng ngày từng giờ trôi qua, bạn không biết con cái mình đang đi đâu, làm gì, đi học đầy đủ không, quan hệ với những thành phần nào … Khi bạn phát hiện ra thì cũng đã quá muộn. Đó là lý do dịch vụ thuê thám tử theo dõi giám sát, điều tra ngày càng trở nên phổ biến.

CÔNG TY THÁM TỬ TẤT THẮNG VỚI MẠNG LƯỚI THÁM TỬ BAO PHỦ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, CHÚNG TÔI CAM KẾT HỔ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CAO NHẤT. MỌI VẤN ĐỀ SẼ SỚM ĐƯỢC GIẢI TỎA.

Công Ty TNHH Khai Thác & Cung Cấp Thông Tin Tất Thắng
ĐT: 0919.326.807 – 0905.356.807 – 0913.326.807
Email: thamtutatthang@yahoo.com
Website: thamtututatthang.com
VPGD: Số 22, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – HN
VPGD: Số 111 Tân Thới Hiệp 07, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy tin tưởng & liên hệ với chúng tôi ! phục vụ quý khách 24/24 Khách hàng được tư vấn miễn phí.